Giỏ hàng

Bảng điều khiển của bếp từ - chọn loại nào tốt?

Bếp từ, bếp điện từ Bảng điều khiển bếp từ tuy không phải là bộ phận quan trọng nhất của bếp từ nhưng dù không phải quan trọng nhất nhưng chúng là bộ phần không thể thiếu giúp bạn nấu nướng, điều chỉnh các chế độ đúng theo ý mình - là bộ phần kết nối giữ người dùng và thiết bị. Ngoài ra dựa theo bảng điều khiển nó cũng là một yếu tố phản ánh chất lượng của sản phẩm cũng như nguồn gốc của chúng. Hãy cùng Bepvietcuong.vn hướng dẫn cách chọn bếp từ và đánh giá bảng điều khiển bếp từ nào tốt? Bài viết tương đối dài, nhưng nếu bạn thực sự quan tâm đến một sản phẩm bếp điện từ chất lượng thì hãy cố gắng đọc hết nhé!

Mục lục bài viết
  • Cách đánh giá bảng điều khiển bếp từ tốt

   Bếp từ, bếp điện từ là một sản phẩm thông minh và hiện đại sạch sẽ và được sử dụng với công suất lớn nhất trong các thiết bị nhà bếp. Chính vì thế việc lựa chọn một bếp từ chất lượng rõ nguồn gốc để đảm bảo tính công năng sự an toàn trong suốt quá trình nấu nướng là sự ưu tiên hàng đầu. Bảng điều khiển bếp từ tuy không phải là bộ phận quan trọng nhất của bếp từ nhưng dù không phải quan trọng nhất nhưng chúng là bộ phần không thể thiếu giúp bạn nấu nướng, điều chỉnh các chế độ đúng theo ý mình - là bộ phần kết nối giữ người dùng và thiết bị. Ngoài ra dựa theo bảng điều khiển nó cũng là một yếu tố phản ánh chất lượng của sản phẩm cũng như nguồn gốc của chúng. Hãy cùng Bepvietcuong.vn hướng dẫn cách chọn bếp từ và đánh giá bảng điều khiển bếp từ nào tốt? Bài viết tương đối dài, nhưng nếu bạn thực sự quan tâm đến một sản phẩm bếp điện từ chất lượng thì hãy cố gắng đọc hết nhé!

    Phân loại bảng điều khiển

   • Các loại bảng điều khiển dựa vào cấu tạo

   Bảng điều khiển bếp từ dựa vào hình dáng nút nguồn

   Hiện nay trên thị trường các loại bo mạch điều khiển có nhiều. Nhưng cách đơn giản nhất là chia bảng điều khiển  thành chung và riêng là đơn giản nhất. Bằng cách lấy nút nguồn của bếp làm mốc. theo đó nếu:

   - Bếp có toàn bộ bếp có 1 nút nguồn thì là bản điều khiển chung

   Bảng điều khiển chung Slider của Cata ISB 603 BK

   -        Bếp có 2 nút nguồn thì là bảng điều khiển riêng.

   Bảng điều khiển riêng của Chefs EH-DIH321

   Thông thường theo tiêu chuẩn để phân loại thì bếp nhập khẩu từ Các nước Châu Âu sử dụng bảng điều khiển như của EGO ( kiểu chung ).

   Các loại bếp từ được nhập khẩu ở các nước Châu Á  (Trung Quốc, Thái, Mã, Việt) thì hay chọn bảng điều khiển riêng. Tuy nhiên đánh giá này cũng không thể tuyệt đối mà cũng có những trường hợp  ngược lại.

   Thiết kế kiểu riêng hay kiểu chung thực tế chỉ là mẫu mã sản phẩm chứ nó không ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm mà nó chỉ cố gắng phát huy tính ứng dụng trong quá trình sử dụng để phù hợp với mục đích sử dụng.

   • Bảng điều khiển kiểu nút  tăng giảm

   Trên thị hiện nay phổ biến nhất vẫn là bảng điều khiển sử dụng nút tăng giảm theo kiểu nút cộng trừ. Loại này có giá thành rẻ, các loại bếp được sản xuất từ Châu  Á thường dùng loại này

   Bảng điều khiển sử dụng nút cộng, trừ 

   Các loại bếp có nguồn gốc từ Châu Âu cũng có nhưng ít hơn. Nhưng hiện nay các sản phẩm cao cấp của châu Âu chiếm lĩnh thị phẩn sử dụng là sản phẩm bếp từ sử dụng nút điều khiển Slider Touch Control. Với bảng điều khiển này thì độ chính xác và nhạy bén cảm ứng cao hơn hẵn  kiểu nút cộng trừ

   Bảng điều khiển Slide Touch Control

   Đối với bảng điều khiển Slide Touch Control cũng được chia làm rất nhiều loại khác nhau. Ví dụ như:  có loại đơn, có loại đôi, có loại tròn và có loại dải…

   • Bảng điều khiển kiếu tiếp điện ở nút bấm

   Loại thứ nhất là dùng lò xo lực:

   Các sản phẩm bếp từ được sản xuất từ các nước châu á thường sử dụng loại bảng điều khiển này Cấu tạo: Phía dưới bảng lò xo là các nút bấp, khi điều khiển vào cần dùng lực tay nhấn để bảng điều khiển đi theo nhu cầu người dùng

   Ưu điểm: Loại bảng điều khiển cấu tạo đơn giản nên lên giá thành của sản phẩm tương đối rẻ

   Nhược điểm: Do sử dụng lò so để điều chỉnh nên khi sử dụng lâu lò so sẽ không còn đàn hồi tốt, sẽ bị lệch không bấm được, hay phải tháo ra thay lắp lại.

   Lò so điện từ Faber FB-INE

   Loại thứ hai là cảm ứng điện

   loại này khá hơn, thường các bo mạch EGO hay có. Bạn không phải nhấn mạnh để điều khiển mà chỉ cần nhấn giữ nhẹ là được. Đại diện rõ dàng nhất là các bếp của Cata và Chefs, Tay bạn càng ướt bếp càng nhạy. Loại này hiện giờ là phổ biến do chi phí ngày càng hạ và bếp bền.

   Loại này thường sử dụng các bo mạch EGO Loại thứ hai này khá hơn loại thứ nhất vì bạn sẽ không phải dùng lực tai nhấn mạnh để điều khiển mà chỉ cần giữ nhẹ, ngay cả khi tay bản ướt vẫn có thể  điều khiển được bếp.

   Ưu điểm: Cảm ứng nhanh, giá thành tốt, chất lượng bền, sản phẩm tập trung chủ yếu ở kiểu bảng điều khiển này có thể tìm thấy các thương hiệu hiệu sử dụng bếp từ như: Bosch, Canzy, Cata, Chefs, Hafele…. :

   Nhược điểm: theo tôi loại cảm ứng điện nằm ở tầm trung và chất lượng tốt nên được đánh giá là không có nhược điểm.

   Loại thứ ba– quang cảm biến:

   Đây quả là một sáng chế vô cùng tuyệt vời của con người trong thời đại công nghệ hiện nay, bạn có thể sử dụng bếp từ mà không cần chạm tay, khoogn cần dùng lực và chỉ cần dùng một mẩu giấy nhỏ khẽ chạm lên nút bấm. loại cảm biến này vô cùng nhạy.

   Ưu điểm: Hiện đại bậc thầy của công nghệ

   Nhược điểm: Giá thành vô cùng chát, nhưng cũng nên dùng để cảm nhận sự tuyệt diệu của công nghệ.

   Các Nước sản xuất bảng điều khiển bếp từ

   Trung Quốc là nền công nghiệp lớn của thế giới, nên các sản phẩm của Trung Quốc có mặt hầu hết các nước trên thế giới , chính vì thế chúng ta dễ dàng mua và thay thế ngoài chợ điện tử nhất. Các mẫu bếp từ có giá dưới 10 triệu hoặc một số mẫu bếp có giá trên 10 triệu (nhưng từ các thương hiệu Việt sản xuất tại Trung Quốc). Thường thì các đơn vị sửa chữa lớn họ có thể thay được nguyên cả bảng mạch, còn loại là thay thế một vài phần linh kiện.

   Bảng mạch điều khiển bếp từ phổ biến nhất hiện nay là sản phẩm của EGO. EGO cung cấp chủ yếu các loại bảng mạch có giá từ tầm trung đến hàng cao cấp ở Việt nam hiện nay. Các bảng mạnh EGO cung cấp hiện nay gồm có :mâm từ, mâm hồng ngoại…vv.  Ở thị trường bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại …

   Tại Việt Nam chủ yếu sử dụng bảng mạnh EGO cho các thương hiệu như Cata, Chefs… và các dòng bảng mạch khi tháo lắp bạn sẽ thấy mỗi thương hiệu sẽ dùng các dòng lệch nhau một chút với mục đích chính là tránh đụng hàng.

   Loại bảng mạch điều khiển bếp từ phổ biến nhất hiện nay là sản phẩm của EGO. EGO hiện cung cấp rất nhiều loại bảng mạch bếp từ, bếp điện từ, mâm từ, mâm hồng ngoại… Các sản phẩm bếp từ tầm trung và cao cấp của Việt Nam chủ yếu sử dụng loại này. Các thương hiệu như Cata, Chefs là những thương hiệu dùng nhiều nhất, tuy nhiên họ dùng các dòng nó lệch nhau một chút để không bị đụng hàng.

   Ngoài bảng mạnh chủ yếu EGO còn một số loại nữa là của EIKA, Copreci… ít được biết đến. Gần như chỉ sử dụng cho một số sản phẩm bếp không muốn đụng hàng(Rosieres PMI732N…) như một số bảng mạch điều khiển độc quyền như của Bosch, Rosieres, Fagor, Brandt… 

    Các loại bo mạch cung cấp bởi EGO

   Do EGO cung cấp rất nhiều loại bo mạch Bếp từ, bếp điện từ giá có từ tầm trung đến cao cấp tại thị trường Việt Nam. Bạn cũng có thể tham khảo trên trang website http://www.egoproducts.com/ để có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm của EGO

   Domino TC: Loại bảng mạnh này dùng điều khiển bếp từ domino, dạng bếp này có thiết kế dài, thường ít thấy sử dụng ở thị trường Việt Nam.

   bảng điều khiển eh-dih888 ego controls flex touch

   Flex TC: loại bảng mạch dùng cho  bếp từ Chefs EH-DIH888  và Cata với chế độ nấu thông minh và chức năng giữ ấm. Cata cũng có một phiên bản tương tự nhưng ở dòng bếp toàn vùng Giga 600 BK.

   Front TC: Đây là loại bảng mạch bảng mạch điều khiển đặc trưng kiểu cũ truyền thống

   K6 Knob Control:  Bảng mạch bảng điều khiển này ít dược sử dụng tại Việt Nam

   Lisa TC: Loại bảng mạch bảng điều khiển bạn sẽ thấy khá nhiều ở các mẫu như Cata IB 753 BK, Cata IB 2 Plus BK.

   Lite TC: Bảng mạch  điều khiển thường thấy tại Việt Nam

   Lite Slider TC: Bảng mạch bảng điều khiển đang có mặt trên các mẫu IB 772, IT 773, ISB 603 BK.

   Multislider TC:Bảng mạch điều khiển đặc trưng của Bosch

   MultiLite TC: Bảng mạch bảng điều khiển xoay vòng, khá giống với mẫu ISB 605 BK mới của Cata.

   Select TC: Bảng mạch bảng điều khiển chưa có thông tin chính xác được sử dụng ở hãng nào phổ biến.

   Simple TC Family: Đây là loại bo mạch bảng điều khiển chưa có thông tin về sản phẩm đang dùng cho nó.

   Wave TC: Đây là loại bo mạch bảng điều khiển đang sử dụng cho mẫu Chefs EH-DIH890. Sử dụng bảng điều khiển LCD rất hiện đại, với tính năng tương tự như Flex TC.

   Một số lưu ý  cách chọn bảng điều khiển cho bếp từ

   1. Căn cứ theo nguyên tắc lựa chọn chung: bạn nên ưu tiên bảng điều khiển chung > riêng. Loại sử dung cảm biến quang > điện trở > lò xo. Loại tăng giảm LCD > slider > cộng trừ.

   2. Các bảng điều khiển nếu không may bị hỏng thì nên ưu tiên thay cả bảng luôn, không nên thay linh kiện. Vì có một một số linh kiện trong đó là hàng độc quyền. Dù có mua loại có thông số tương đương lắp vào thì cũng vài ngày sau sẽ hỏng.

   3. Các bếp từ dưới 10 tr chủ yếu là hàng châu Á(Trung Quốc là chính), sử dụng bảng điều khiển cộng trừ 2 bên riêng. Các bạn đừng nghe dân sale họ nói Công nghệ Đức sản xuất Trung Quốc. Không có chuyện công nghệ Đức sản xuất tại Trung Quốc đâu nhé(cũng có thể có con IC san tải).

   4. Bài Viết khá dài và mang tính kỹ thuật là chính, nếu muốn hiểu rõ hơn về các sản phẩm của bếp từ hãy trung cập vào bepvietcuong.vn để tìm hiểu thêm các tính năng khác của bếp từ và cách chọn lựa một chiếc bếp từ phù hợp với túi tiền của bạn.

    

    

    

    

  Cách đánh giá bảng điều khiển bếp từ tốt

  Bếp từ, bếp điện từ là một sản phẩm thông minh và hiện đại sạch sẽ và được sử dụng với công suất lớn nhất trong các thiết bị nhà bếp. Chính vì thế việc lựa chọn một bếp từ chất lượng rõ nguồn gốc để đảm bảo tính công năng sự an toàn trong suốt quá trình nấu nướng là sự ưu tiên hàng đầu. Bảng điều khiển bếp từ tuy không phải là bộ phận quan trọng nhất của bếp từ nhưng dù không phải quan trọng nhất nhưng chúng là bộ phần không thể thiếu giúp bạn nấu nướng, điều chỉnh các chế độ đúng theo ý mình - là bộ phần kết nối giữ người dùng và thiết bị. Ngoài ra dựa theo bảng điều khiển nó cũng là một yếu tố phản ánh chất lượng của sản phẩm cũng như nguồn gốc của chúng. Hãy cùng Bepvietcuong.vn hướng dẫn cách chọn bếp từ và đánh giá bảng điều khiển bếp từ nào tốt? Bài viết tương đối dài, nhưng nếu bạn thực sự quan tâm đến một sản phẩm bếp điện từ chất lượng thì hãy cố gắng đọc hết nhé!

   Phân loại bảng điều khiển

  • Các loại bảng điều khiển dựa vào cấu tạo

  Bảng điều khiển bếp từ dựa vào hình dáng nút nguồn

  Hiện nay trên thị trường các loại bo mạch điều khiển có nhiều. Nhưng cách đơn giản nhất là chia bảng điều khiển  thành chung và riêng là đơn giản nhất. Bằng cách lấy nút nguồn của bếp làm mốc. theo đó nếu:

  - Bếp có toàn bộ bếp có 1 nút nguồn thì là bản điều khiển chung

  Bảng điều khiển chung Slider của Cata ISB 603 BK

  -        Bếp có 2 nút nguồn thì là bảng điều khiển riêng.

  Bảng điều khiển riêng của Chefs EH-DIH321

  Thông thường theo tiêu chuẩn để phân loại thì bếp nhập khẩu từ Các nước Châu Âu sử dụng bảng điều khiển như của EGO ( kiểu chung ).

  Các loại bếp từ được nhập khẩu ở các nước Châu Á  (Trung Quốc, Thái, Mã, Việt) thì hay chọn bảng điều khiển riêng. Tuy nhiên đánh giá này cũng không thể tuyệt đối mà cũng có những trường hợp  ngược lại.

  Thiết kế kiểu riêng hay kiểu chung thực tế chỉ là mẫu mã sản phẩm chứ nó không ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm mà nó chỉ cố gắng phát huy tính ứng dụng trong quá trình sử dụng để phù hợp với mục đích sử dụng.

  • Bảng điều khiển kiểu nút  tăng giảm

  Trên thị hiện nay phổ biến nhất vẫn là bảng điều khiển sử dụng nút tăng giảm theo kiểu nút cộng trừ. Loại này có giá thành rẻ, các loại bếp được sản xuất từ Châu  Á thường dùng loại này

  Bảng điều khiển sử dụng nút cộng, trừ 

  Các loại bếp có nguồn gốc từ Châu Âu cũng có nhưng ít hơn. Nhưng hiện nay các sản phẩm cao cấp của châu Âu chiếm lĩnh thị phẩn sử dụng là sản phẩm bếp từ sử dụng nút điều khiển Slider Touch Control. Với bảng điều khiển này thì độ chính xác và nhạy bén cảm ứng cao hơn hẵn  kiểu nút cộng trừ

  Bảng điều khiển Slide Touch Control

  Đối với bảng điều khiển Slide Touch Control cũng được chia làm rất nhiều loại khác nhau. Ví dụ như:  có loại đơn, có loại đôi, có loại tròn và có loại dải…

  • Bảng điều khiển kiếu tiếp điện ở nút bấm

  Loại thứ nhất là dùng lò xo lực:

  Các sản phẩm bếp từ được sản xuất từ các nước châu á thường sử dụng loại bảng điều khiển này Cấu tạo: Phía dưới bảng lò xo là các nút bấp, khi điều khiển vào cần dùng lực tay nhấn để bảng điều khiển đi theo nhu cầu người dùng

  Ưu điểm: Loại bảng điều khiển cấu tạo đơn giản nên lên giá thành của sản phẩm tương đối rẻ

  Nhược điểm: Do sử dụng lò so để điều chỉnh nên khi sử dụng lâu lò so sẽ không còn đàn hồi tốt, sẽ bị lệch không bấm được, hay phải tháo ra thay lắp lại.

  Lò so điện từ Faber FB-INE

  Loại thứ hai là cảm ứng điện

  loại này khá hơn, thường các bo mạch EGO hay có. Bạn không phải nhấn mạnh để điều khiển mà chỉ cần nhấn giữ nhẹ là được. Đại diện rõ dàng nhất là các bếp của Cata và Chefs, Tay bạn càng ướt bếp càng nhạy. Loại này hiện giờ là phổ biến do chi phí ngày càng hạ và bếp bền.

  Loại này thường sử dụng các bo mạch EGO Loại thứ hai này khá hơn loại thứ nhất vì bạn sẽ không phải dùng lực tai nhấn mạnh để điều khiển mà chỉ cần giữ nhẹ, ngay cả khi tay bản ướt vẫn có thể  điều khiển được bếp.

  Ưu điểm: Cảm ứng nhanh, giá thành tốt, chất lượng bền, sản phẩm tập trung chủ yếu ở kiểu bảng điều khiển này có thể tìm thấy các thương hiệu hiệu sử dụng bếp từ như: Bosch, Canzy, Cata, Chefs, Hafele…. :

  Nhược điểm: theo tôi loại cảm ứng điện nằm ở tầm trung và chất lượng tốt nên được đánh giá là không có nhược điểm.

  Loại thứ ba– quang cảm biến:

  Đây quả là một sáng chế vô cùng tuyệt vời của con người trong thời đại công nghệ hiện nay, bạn có thể sử dụng bếp từ mà không cần chạm tay, khoogn cần dùng lực và chỉ cần dùng một mẩu giấy nhỏ khẽ chạm lên nút bấm. loại cảm biến này vô cùng nhạy.

  Ưu điểm: Hiện đại bậc thầy của công nghệ

  Nhược điểm: Giá thành vô cùng chát, nhưng cũng nên dùng để cảm nhận sự tuyệt diệu của công nghệ.

  Các Nước sản xuất bảng điều khiển bếp từ

  Trung Quốc là nền công nghiệp lớn của thế giới, nên các sản phẩm của Trung Quốc có mặt hầu hết các nước trên thế giới , chính vì thế chúng ta dễ dàng mua và thay thế ngoài chợ điện tử nhất. Các mẫu bếp từ có giá dưới 10 triệu hoặc một số mẫu bếp có giá trên 10 triệu (nhưng từ các thương hiệu Việt sản xuất tại Trung Quốc). Thường thì các đơn vị sửa chữa lớn họ có thể thay được nguyên cả bảng mạch, còn loại là thay thế một vài phần linh kiện.

  Bảng mạch điều khiển bếp từ phổ biến nhất hiện nay là sản phẩm của EGO. EGO cung cấp chủ yếu các loại bảng mạch có giá từ tầm trung đến hàng cao cấp ở Việt nam hiện nay. Các bảng mạnh EGO cung cấp hiện nay gồm có :mâm từ, mâm hồng ngoại…vv.  Ở thị trường bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại …

  Tại Việt Nam chủ yếu sử dụng bảng mạnh EGO cho các thương hiệu như Cata, Chefs… và các dòng bảng mạch khi tháo lắp bạn sẽ thấy mỗi thương hiệu sẽ dùng các dòng lệch nhau một chút với mục đích chính là tránh đụng hàng.

  Loại bảng mạch điều khiển bếp từ phổ biến nhất hiện nay là sản phẩm của EGO. EGO hiện cung cấp rất nhiều loại bảng mạch bếp từ, bếp điện từ, mâm từ, mâm hồng ngoại… Các sản phẩm bếp từ tầm trung và cao cấp của Việt Nam chủ yếu sử dụng loại này. Các thương hiệu như Cata, Chefs là những thương hiệu dùng nhiều nhất, tuy nhiên họ dùng các dòng nó lệch nhau một chút để không bị đụng hàng.

  Ngoài bảng mạnh chủ yếu EGO còn một số loại nữa là của EIKA, Copreci… ít được biết đến. Gần như chỉ sử dụng cho một số sản phẩm bếp không muốn đụng hàng(Rosieres PMI732N…) như một số bảng mạch điều khiển độc quyền như của Bosch, Rosieres, Fagor, Brandt… 

   Các loại bo mạch cung cấp bởi EGO

  Do EGO cung cấp rất nhiều loại bo mạch Bếp từ, bếp điện từ giá có từ tầm trung đến cao cấp tại thị trường Việt Nam. Bạn cũng có thể tham khảo trên trang website http://www.egoproducts.com/ để có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm của EGO

  Domino TC: Loại bảng mạnh này dùng điều khiển bếp từ domino, dạng bếp này có thiết kế dài, thường ít thấy sử dụng ở thị trường Việt Nam.

  bảng điều khiển eh-dih888 ego controls flex touch

  Flex TC: loại bảng mạch dùng cho  bếp từ Chefs EH-DIH888  và Cata với chế độ nấu thông minh và chức năng giữ ấm. Cata cũng có một phiên bản tương tự nhưng ở dòng bếp toàn vùng Giga 600 BK.

  Front TC: Đây là loại bảng mạch bảng mạch điều khiển đặc trưng kiểu cũ truyền thống

  K6 Knob Control:  Bảng mạch bảng điều khiển này ít dược sử dụng tại Việt Nam

  Lisa TC: Loại bảng mạch bảng điều khiển bạn sẽ thấy khá nhiều ở các mẫu như Cata IB 753 BK, Cata IB 2 Plus BK.

  Lite TC: Bảng mạch  điều khiển thường thấy tại Việt Nam

  Lite Slider TC: Bảng mạch bảng điều khiển đang có mặt trên các mẫu IB 772, IT 773, ISB 603 BK.

  Multislider TC:Bảng mạch điều khiển đặc trưng của Bosch

  MultiLite TC: Bảng mạch bảng điều khiển xoay vòng, khá giống với mẫu ISB 605 BK mới của Cata.

  Select TC: Bảng mạch bảng điều khiển chưa có thông tin chính xác được sử dụng ở hãng nào phổ biến.

  Simple TC Family: Đây là loại bo mạch bảng điều khiển chưa có thông tin về sản phẩm đang dùng cho nó.

  Wave TC: Đây là loại bo mạch bảng điều khiển đang sử dụng cho mẫu Chefs EH-DIH890. Sử dụng bảng điều khiển LCD rất hiện đại, với tính năng tương tự như Flex TC.

  Một số lưu ý  cách chọn bảng điều khiển cho bếp từ

  1. Căn cứ theo nguyên tắc lựa chọn chung: bạn nên ưu tiên bảng điều khiển chung > riêng. Loại sử dung cảm biến quang > điện trở > lò xo. Loại tăng giảm LCD > slider > cộng trừ.

  2. Các bảng điều khiển nếu không may bị hỏng thì nên ưu tiên thay cả bảng luôn, không nên thay linh kiện. Vì có một một số linh kiện trong đó là hàng độc quyền. Dù có mua loại có thông số tương đương lắp vào thì cũng vài ngày sau sẽ hỏng.

  3. Các bếp từ dưới 10 tr chủ yếu là hàng châu Á(Trung Quốc là chính), sử dụng bảng điều khiển cộng trừ 2 bên riêng. Các bạn đừng nghe dân sale họ nói Công nghệ Đức sản xuất Trung Quốc. Không có chuyện công nghệ Đức sản xuất tại Trung Quốc đâu nhé(cũng có thể có con IC san tải).

  4. Bài Viết khá dài và mang tính kỹ thuật là chính, nếu muốn hiểu rõ hơn về các sản phẩm của bếp từ hãy trung cập vào bepvietcuong.vn để tìm hiểu thêm các tính năng khác của bếp từ và cách chọn lựa một chiếc bếp từ phù hợp với túi tiền của bạn.

   

   

   

   

  Facebook Top
  0972017716