Giỏ hàng

Có nên mua máy rửa bát không?

Có nên mua máy rửa bát không? Với sự phát triển của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay máy rửa bát đang là thiết bị nhà bếp hữu ích được khá nhiều người dùng yêu thích, chọn lựa. Thế nhưng, vẫn có nhiều người phân vân, đặt ra câu hỏi có nên mua hay không, có thực sự cần thiết hay không? Hay máy rửa bát mà vẫn phải tráng trước khi xếp vào máy thì thà rửa tay luôn cho xong, rồi nào là mua máy rửa bát tốn điện, tốn nước. Thậm chí có những ông chồng còn nghĩ rằng lấy vợ về làm gì mà phải mua máy rửa bát.

Xin thưa hiện tại nó có thể chưa phù hợp chưa cần thiết đối với những gia đình thế hệ 7X, 8X nhưng với xu thế tất yếu và tương lai nó sẽ giống như nồi cơm điện trong gia đình Việt. Nnếu gia đình bạn đã dùng và đang dùng thì bạn sẽ hiểu được lí do tại sao nên chọn nó? Còn nếu bạn vẫn chưa tìm được lời giải đáp thì hãy tham khảo bài viết tổng hợp dưới đây của các chuyên gia tại Bếp Việt Cường chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời xứng đáng nhất.

 

Mục lục bài viết

  Cấu tạo của máy rửa bát

  • Hệ thống điều khiển 

  Hê thống điều khiển của máy rửa bát đặt phía trong cánh  cửa và phía dưới của bảng điều khiển của máy. Bộ điều khiển của máy rửa bát rất đơn giản thường sẽ bao gồm 1 bộ xác định thời gian một chu trình rửa bát kéo dài bao lâu và các chức năng rửa khác nhau như xả nước tẩy rửa, phun rửa, tráng sạch ở từng thời điểm trong chu trình sao cho thích hợp, Khi chốt cửa máy chính là một trong những thao tác để khởi động nguồn điện cho máy hoạt động chính vì thế sử dụng máy rửa bát rất an toàn.

  •  Van nạp

  Đây là vị trí mà nguồn nước được dẫn trực tiếp vào máy rửa bát. Khi van mở áp lực nước sẽ đẩy nước vào bên trong khoang máy.

  • Bơm

  Bơm sẽ hoạt động bằng một động cơ điện điều chỉnh bộ phận này được lắp ngay phía dưới chậu rửa, chin giữa của máy rửa bát, trong thời gian máy hoạt động bơm sẽ đẩy nước lên những cánh quạt của tay phun,  giúp tay phun đưa nước lên làm sạch bát đũa. Khi bát được làm sạch bơm sẽ xả nươ s vào hệ thống ống thoát nước. Bơm gồm có hai loại chính

  Bơm trực tiếp: nghĩa là bơm được kết nối với một động cơ chạy theo một hướng chính vì vậy hướng của dòng chảy được chuyển từ cánh quạt phun đến chỗ thoát nước bằng hệ thống dây dẫn điện solenoid nó có tác dụng mở và đóng van và chuyển ống dẫn nối với các ống dẫn khác. Loại bơm này được lắp theo chiều ngang.

  Bơm nghịch đảo: nghĩa là bơm và mô tơ được lắp ngược hướng nhau. Loại bơm này sẽ bơm nước lên cánh quạt phun và sau đó bơm nước thải ra ngoài bằng cách đổi hướng động cơ. Loại bơm này được lắp theo chiều dọc. 

  Nguyên lý hoạt động của máy rửa bát

  Để máy rửa bát có thể vận hành tốt, trước hết chúng ta cần thực hiện các thao tác để đảm bảo máy được vận hành đúng.

  Đầu tiên là nguyên tắc xếp bát đĩa:  trước hết cần xếp bát đĩa theo một quy trình vào các giá, khay theo từng loại để chúng được cố định vị trí khi vận hành, tránh va đập hay làm kẹt cánh quạt phun nước áp lực cao.

  Nguyên tắc thứ hai là: Phải đảm bảo đủ các chất tẩy rửa làm sạch để máy hoạt động theo một nguyên tắc tự động là tự động xả nước, làm nóng nước, kết hợp chất phụ gia tẩy rửa rồi phun nước thông qua hệ thống áp lực cao để làm sạch chất bẩn. Quá trình xả nước có thể tiến hành nhiều lần, kết hợp phun nước nóng để tráng sạch bát đĩa. Cuối cùng, máy tạo luồng khí nóng để làm khô và diệt khuẩn.

  Toàn bộ  quá trình rửa bát đã được thiết lập tự động thông qua các cảm biến, bảng mạch được lập trình. Người dùng cũng có thể tùy chính với các chế độ rửa khác nhau. Tuy nhiên, có một điểm chung là tất cả đều được đánh giá là vệ sinh, sạch sẽ hơn cách rửa truyền thống.

  Máy rửa bát là một thiết bị máy móc được lập trình sẵn, hoạt động  tự động hóa nên mọi chức năng của máy rửa bát cũng được tự động hoàn toàn. 

  1. Xả nước vào

  2. Làm nóng nước đến nhiệt độ thích hợp

  3. Tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa vào thời điểm thích hợp

  4. Phun nước thông qua hệ thống phun áp lực cao để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa

  5. Xả nước bẩn

  6. Xịt thêm nước để tráng sạch bát đĩa

  7. Xả nước bẩn một lần nữa

  8. Tạo luồng khí nóng để làm khô bát đĩa (nếu người dùng thiết lập chức năng này).

  Ưu và nhược điểm của máy rửa bát

  Ưu điểm của máy rửa bát

  Bản thân là người sử dụng máy rửa bát mình thấy được lợi đủ đường từ em osin sang choảnh này:

  - Ông chồng từ người không bao giờ chịu rửa bát thì giờ trở thành trụ cột chính trong việc xếp bát vào máy rửa. Chị em mình cứ giả vờ ngu tí đi, xếp ko đúng bát ắt không sạch, thế là có cơ hội nhờ ông chồng ra chỉ giúp rồi dần dần trở thành người làm chính luôn. Rồi cứ AQ là mình phụ nữ không biết về điện cho nhàn thân. 

  - Thời gian được thảnh thơi nhiều hơn, đây cũng là lúc chị em chúng mình có thể hưởng thụ những thu vui riêng của mình đó là: trồng hoa, chăm hoa, tụ tập bạn bè caffe, đi spa làm đẹp.... nhiều lắm. Riêng mình thì có thời gian rảnh nên cũng có một người tình mới luôn, đó là góc ban công đáng yêu này. 

  - Trẻ con trong nhà cũng tranh nhau giúp đỡ mẹ luôn, vì chúng nó thích chứ không phải ép buộc ấy. Mình có một chút không may mắn đó là chỉ được làm mẹ chồng nên những vấn đề về nữ công gia chánh không có cơ hội truyền lại cho con gái. Nhưng cũng không phải vì thế mà hai chú gà trống nhà mình không biết làm gì nhé, ăn xong là hai bạn nhỏ và bố mỗi người một việc dọn dẹp và xếp bát sao cho đẹp (nó như trò chơi xếp hình vậy) xếp sao cho đẹp mà phải đảm bảo sạch sẽ sau khi rửa xong.

  - Và điều quan trọng nhìn nhận thấy rõ đó là ngoài lợi ích tiết kiệm thời gian thì máy rửa chén bát giúp bát đĩa sạch bóng, diệt khuẩn, khử trùng tốt hơn. Vì các chương trình rửa đều sử dụng nước đun nóng giúp bát chén không chỉ giúp hiệu quả rửa sạch vết bẩn, dầu mỡ hơn mà cũng làm loại bỏ chất tẩy rửa tốt hơn. Lượng chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát rất ít và được xả nhiều lần với nước nóng chính vì thế bát đĩa sau khi rửa được đảm bảo rằng không còn dính hóa chất, điều mà các gia đình luôn lo lắng khi rửa thường dù rửa kỹ vẫn còn mùi hóa chất.

  - Ngoài ra một người có cơ địa dị ứng với chất tẩy rửa như mình, ngày xưa rửa bát, tay lúc nào cũng bị bong tróc và đặc biệt còn hay bị nứt hết 10 đầu ngón tay vào mùa đông hay mùa khô hanh. Chính vì thế khi đó sử dụng máy rửa bát các bạn có thể khắc phục hết những lo lắng này. Giúp bảo vệ da tay luôn mềm mại và khỏe mạnh.

  Nhược điểm của máy rửa bát

  - So với rửa tay thì sẽ tốn một khoản chi phí nhỏ tiền điện vì máy rửa bát là thiết bị điện tử hoạt đồng bằng nguồn điện cung cấp vào máy.

  - Cách dùng phức tạp nếu rửa tay chỉ cần nước rửa bát thì máy rửa bát lại cần rất nhiều thứ hỗ trợ, nào là viên rửa, dung dịch rửa, muối rửa bát, nước bóng...

  - Qúa trình lắp đặt máy rửa bát âm tủ cũng khá phức tạp, nếu đã thiết kế và làm xong tủ bếp, kệ bếp bạn cần đo đạc cẩn thận chiều dài và chiều rộng của khu vực để máy so với kích thước của máy. Bởi nếu lệch thì khả năng rất cao sẽ phải tháo dỡ tủ bếp.

  Máy rửa bát tốn nước không?

  Khi chúng ta quan sát cái máy rửa bát to gấp 4 lần cái chậu rửa đối với các máy rửa bát loại lớn 14-16 bộ. Thì tất nhiên chúng ta sẽ nghĩ rằng nó tốn gấp đôi hoặc ba lần số nước mà ta rửa thông thường. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh, nguyên lý hoạt động của máy rửa bát là sử dụng máy áp lực cao để phun nước lên bát đũa. Chính vì thế mà lượng nước rửa bát dưới dạng tia nước sẽ tiết kiệm hơn so với rửa thông thường. 
  Thêm nữa, các nghiên cứu của những chuyên gia trên thế giới cũng đã chỉ ra rằng khi sử dụng máy rửa bát chỉ tiêu tốn trên dưới 30 lít nước. Còn rửa bát truyền thống bằng tay công đoạn tráng rửa khoảng 2 đến 3 lần và sử dụng xả nước bồn xã có thể tiêu tốn nước lên đến 100 lít.

  Máy rửa bát tốn điện không?

  Hiển nhiên từ sử đụng bằng cách rửa tay và chuyển sang rửa tự động bằng điện thì phải tốn điện hơn so với rửa tay rồi. Điều đó là chắc chắn và không phải bàn, nhưng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn khi sử dụng máy rửa bát tổng số điện tăng lên bao nhiêu và có thể chấp nhận được trong ngững cho phép của một gia đình không nhé:

  - Máy rửa bát có công suất giao động từ 700- 1500W đối với những máy mini, máy nhỏ để bàn. Dạng máy này khi sử dụng chỉ có thể rửa từ 4 đến 8 bộ bát đũa, chính vì thế thông thường, ăn bữa nào chúng ta phải rửa ngay bữa đó.

  - Máy rửa bát có công suất giao động từ 2000- 2500W, công suất này khác nhau đối với từng loại máy và thay đổi đối với từng chế độ rửa khác nhau. Đối với những dòng máy lớn 12-16 bộ bán chén đĩa điện năng sẽ tiêu thụ nhiều hơn. Vì dòng máy này diện tích khoang chứa rất lớn, chúng ta có thể dồn toàn bộ bát đũa cả một ngày vào cuối ngày để rửa, . Và trong quá trình dồn bát, chúng ta nên dùng chương trình rửa tráng, để đảm bảo thức ăn dư thừa như bát được tráng qua hết, tránh hiện tượng thức ăn dư thừa còn đọng lại bám dính trên bát trong thời gian lâu từ sáng sớm đến chiều tối đến khi rửa bát sẽ không sạch được.

  Chúng ta tạm tính điện năng tiêu thụ cho mỗi lần rửa đối với dòng máy rửa bát lớn này như sau :

  - Công suất máy trung bình: 2200W

  - Thời gian rửa bát/ 1 lần: 150 phút

  - Số lần rửa/ ngày: 1 lần

  -> Vậy điện năng tiêu thụ của máy rửa bát sau mỗi lần rửa: 2200*150 = 3.3  số điện.

  Nghĩa là mỗi tháng nếu nấu ăn chăm chỉ tất cả các ngày trong tuần chúng ta sẽ tiêu tốn: 3.3 *30= 99 số điện. Mỗi tháng tiền điện sẽ tăng lên tầm khoàng 200- 300 nghìn đồng. 

  Các loại máy rửa bát hiện nay

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng trong nhịp sống nhộn nhịp và hối hả, ngày càng có nhiều loại máy rửa bát được sản xuất và tung ra thị trường. Dưới đây là 4 loại máy rửa bát phổ biến nhất hiện nay chúng tôi đã tổng hợp, mời các bạn tham khảo để có sự lựa chọn cho mình:

  Máy rửa bát để bàn


  Dòng máy rửa bát để bàn còn được gọi là máy rửa bát mini với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và giá cả tương đối rẻ. Loại máy này phù hợp với gia đình có ít người khoảng 2-3 người và có nhu cầu rửa bát không nhiều vì mỗi lần chỉ rửa được tối đa 6 bộ bát đĩa.

  Điểm cộng của máy rửa bát để bàn là thiết kế chắc chắn, tiện lợi, có thể để được ở mọi vị trí trong căn bếp mà không tốn nhiều diện tích. Tùy vào mỗi hãng sẽ có những điểm độc đáo nhất định tuy nhiên tất cả đều được người dùng đánh giá cao về sự sang trọng, tiện nghi và đẹp mắt.

  Một số loại máy rửa bát để bàn tại bepvietcuong.vn bạn có thể tham khảo:

  • Máy rửa chén để bàn Hafele HDW-T50A 538.21.190: Mức giá phổ biến là 5.980.000 đồng. Máy được sản xuất tại Trung Quốc, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn châu Âu với công suất 1170 - 1380W. Kiểu dáng máy có thể chứa 6 bộ bát đĩa với kích thước nhỏ gọn 550Rx 500S x 438C mm. Máy được trang bị 6 chương trình rửa: rửa tiết kiệm, rửa mạnh, rửa thường, rửa cốc chén thủy tinh, rửa 90 phút, rửa nhanh trong 30 phút.

  • Máy rửa chén để bàn Häfele HDW-T50B 539.20.600: Mức giá 8.630.000 đồng với kích thước 500W x 550D x 438C mm giúp tiết kiệm không gian. Máy được thiết kế khá thông minh với bảng điều khiển dạng cảm ứng, độ ồn <49Db, lượng nước sử dụng 6-10 lít. Và gồm 7 chương trình rửa: rửa tiết kiệm, rửa mạnh, rửa thường, rửa ly, tự rửa, rửa nhanh, rửa 90 phút.  

  Xem thêm sản phẩm: =>  Máy rửa chén bát tự động Viomi Xiaomi- VDW0803

  Máy rửa bát âm toàn phần

  Đây là kiểu máy rửa bát được thiết kế toàn bộ máy chìm hoàn toàn vào bên trong tủ bếp với kích thước trung bình khoảng 820 x 600 x 600 mm. Mặt trước thay vì là cửa của máy thì là được thiết kế đồng bộ với cửa của tủ bếp. Vừa tạo sự tiện nghi khi sử dụng lại mang đến sự sang trọng, thẩm mỹ cao cho không gian của căn bếp.

  Đặc biệt, loại máy này phần hệ thống điều khiển cũng được bố trí nằm ở phần tay nắm cửa bên trong máy, mở cánh cửa ra mới có thể nhìn thấy. Theo nghiên cứu, máy rửa bát âm toàn phần thường được nhiều người và có không gian bếp rộng theo hướng hiện đại ưa chuộng. Vì sức chứa của máy khoảng từ 12-14 bộ bát đĩa châu Âu. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn khá nhiều các loại máy khác như máy để bàn hoặc độc lập.

  Một số gợi ý máy rửa bát âm toàn phần được người dùng ưa chuộng hiện nay:

  Máy rửa chén âm toàn phần Häfele HDW-FI60A 533.23.260: Được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ, kích thước  nhỏ gọn 598R x 820-870C x 550S mm. Dung tích máy chứa 15 bộ bát đĩa châu Âu, lượng nước tiêu thụ 9 lít. Mức tiêu thụ điện 0.94kwh/ 1 lần rửa, đặc biệt máy có chức năng hẹn giờ, rửa nửa tải, khoa an toàn.

  Máy rửa bát âm bán phần

  Máy rửa bát âm bán phần thiết kế hoàn toàn giống với máy âm toàn phần, toàn bộ thân máy chìm vào bên trong tủ bếp và giá thành cũng cao hơn các loại khác. Chỉ khác một điểm duy nhất là phần cánh tủ vẫn giữ nguyên của máy không được đồng bộ với tủ bếp. Do đó mà hệ thống điều khiển nằm ở ngay bên ngoài cánh tủ, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tiện lợi hơn.

  Sức chứa của loại máy này cũng dao động từ 12-14 bộ bát đĩa tùy vào từng hãng máy. Độ ồn thì khoảng 44Db - 47Db với nhiều chương trình rửa như rửa sâu, rửa mạnh, rửa tự động hay rửa sinh thái Eco, rửa ly nhẹ nhàng, rửa ngâm, rửa hỗn hợp, rửa nhanh, rửa nửa tải… Thêm nữa, lượng nước rửa cũng ít gần 10 lít so với rửa thông thường giúp người dùng vừa tiết kiệm được nguồn nước lại vừa tiết kiệm được điện năng

  Một số máy rửa bát âm bán phần đang được săn đón và bán chạy nhất hiện nay đó là các dòng máy của thương hiệu Hafele, Bosch, điển hình có:

  Máy rửa chén âm bán phần Häfele HDW-HI45A 533.23.275: Dung tích chứa 12 bộ bát đĩa châu Âu, lượng nước tiêu thụ 6.5 lít/1 lần rửa. Hệ thống điều khiển dạng cơ, tiết kiệm năng lượng ở mức A +++, độ ồn cho phép < 52Db và có chức năng hẹn giờ an toàn.

  Máy rửa bát Bosch SMI68MS07E: Được thiết kế đơn giản dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt khả năng làm sạch hoàn toàn với nhiều chức năng rửa khác nhau và nhiều tính vượt trội tiết kiệm điện nước. Sức chứa 13 bộ bát đĩa, bảng điều khiển dạng cảm ứng thông min, độ ồn 42Db, tích hợp 8 chương trình rửa.

  Máy rửa bát độc lập

  Với không gian bếp đã thiết kế sẵn thì máy rửa bát độc lập là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Vì loại máy này có thể đặt được ở mọi vị trí trong căn bếp, dễ di chuyển, không kén và đòi hỏi chỗ đặt cố định riêng như máy âm tủ. Hơn nữa, kích thước cũng ở mức trung bình khoảng 598R x 598S x 820-870C mm va fkhoong phụ thuộc tủ bếp hay kệ bếp.

  Đặc biệt, dòng máy này còn được thiết kế 2 ngăn cho phép chứa được tối đa 15 bộ bát đĩa.  Thậm chí bạn cũng có thể rửa nồi, niêu, xoong, chảo khi sở hữu loại máy rửa bát này. Thêm nữa, còn tích hợp nhiều chương trình rửa như rửa sâu, rửa mạnh (Với đồ bẩn),  rửa tự động,  rửa tiết kiệm giúp tiết kiệm điện nước và rửa ở nhiều mức nhiệt như 40 độ C, 50 độ C, 55-65 độ C, 70 độ C. Vừa giúp tiết kiệm thời gian, điện nước lại diệt khuẩn sạch sẽ bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. 

  Một số gợi ý máy rửa bát độc lập đnag được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

  Máy rửa bát độc lập Texgio TG DW668S: Mang thương hiệu Galanz, được sản xuất tại Trung Quốc nhưng vẫn mang tiêu chuẩn châu Âu. Máy có kích thước 600 x 600 x 845 mm, vỏ bọc bằng inox đặc biệt, được trang bị 6 chương trình rửa cơ bản. Máy được tích hợp các chức năng hẹn giờ, Delay 1-12 tiếng, chống rò rỉ nước và điều chỉnh giá rửa linh hoạt.

  - Máy rửa chén độc lập Häfele HDW-F60F 533.23.310: Kiểu dáng độc lập với kích thước 598R x 598S x 820-870C mm. Dung tích máy chứa 15 bộ bát đĩa, lượng nước tiêu thụ 9 lít và hệ thống điều khiển dạng cảm ứng. Máy được trang bị 8 chương trình rửa cơ bản và các chức năng cơ bản như rửa nửa tải, khoa strer em, mở cửa tự động và hẹn giờ thông minh. 

  Vị trí lắp máy rửa bát hợp lý nhất

  Theo những người có chuyên môn kỹ thuật hàng đầu, vị trí lắp đặt máy rửa bát cực kỳ quan trọng vì đây là yếu tố quyết định đến quá trình sử dụng, độ bềác nhau sẽ có những vị trí phù hợp khác nhau, cụ thể dưới đây:n và tuổi thọ của máy. Tuy nhiên, với mỗi loại máy kh

  Máy rửa bát để bàn

  Với loại máy rửa bát để bàn mini này bạn có thể đặt máy ở một vị trí bất kỳ trên bàn bếp, trên kệ cạnh bếp hoặc có thể đặt ngay trên bàn ăn của gia đình nếu căn bếp rộng và bàn có diện tích đủ lớn. Vì nó có kích thước khá nhỏ gọn với sức chứa 6 bộ bát đĩa. 

  Như thế sẽ vừa tạo sự tiện lợi khi sử dụng, lại vừa giúp tạo nên vẻ sang trọng, thẩm mỹ và tiện nghi của căn bếp cho gia đình bạn. Tuy nhiên, khi chọn vị trí nhớ phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố an toàn về điện, nước và sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

  Máy rửa bát âm toàn phần

  Máy rửa bát âm toàn phần được thiết kế phần thân chìm vào tủ bếp và phần cánh đồng bộ với tủ. Do đó mà phạm vi chọn vị trí được thu gọn, bạn không cần mất thời gian vì chỉ có thể đặt máy ở dưới tủ bếp. Hoặc với những bếp được thiết kế đảo nấu theo phong cách châu Âu thì bạn có thể tận dụng để dưới đảo bếp để tạo sự tiện nghi và sang trọng.

  Lưu ý nếu chọn máy rửa bát âm tủ bạn nên đặt những thiết bị có công suất hoạt động lớn khác cách xa một khoảng. Tốt nhất không để máy gần với những thiết bị tỏa nhiệt cao như tủ lạnh, bếp nấu, lò nướng hay lò vi sóng. Vì như thế sẽ ảnh hưởng đến hoạt động và tuổi thọ của máy.

  Máy rửa bát âm bán phần

  Tương tự loại máy âm toàn phần, máy rửa bát âm bán phần cũng được thiết kế phần thân chìm vào bên trong tủ bếp còn cánh tủ không đồng bộ. Do vậy mà vị trí đặt bếp cũng đơn giản hơn, bạn có thể dễ dàng đặt máy trong hốc tủ bếp đã được thiết kế sẵn.

  Ngoài ra, nếu bếp của bạn theo phong cách châu Âu có diện tích bếp rộng thì có thể để ở chân đảo bếp. Như vậy sẽ vừa giúp không gian bếp được sang trọng, thẩm mỹ lại vừa giúp bạn thao tác rửa thuận tiện hơn, tiết kiệm được thời gian và công sức của mình.

  Máy rửa bát độc lập

  Máy rửa bát độc lập được biết đến là loại máy chiếm được phân khúc người dùng gần như là lớn nhất. Vì nó được thiết kế khá hoàn hảo với bảng điều khiển đa số là cơ và có vỏ bọc bên ngoài. Chính vì thế, bạn có thể đặt nó ở nhiều vị trí nhất trong căn bếp của mình.

  Có thể là bên cạnh tủ lạnh, tủ bếp, bồn rửa bát để tạo không gian tiện nghi, sang trọng và tiết kiệm diện tích. Nếu nhà bếp của bạn không đủ rộng bạn có thể thiết kế một vị trí ở ngoài ban công, cạnh máy giặt để đặt bếp. Lưu ý nên chọn vị trí có đầy đủ đường cấp nước, thoát nước và không chung ổ với các thiết bị có công suất hoạt động lớn.

  Địa chỉ mua Máy rửa bát uy tín giá rẻ nhất thị trường

  Bếp Việt Cường tự hào là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm máy rửa bát đảm bảo uy tín, chất lượng, chế độ hậu mãi tốt nhất. Chúng tôi luôn tự tin mang đến những sản phẩm phù hợp và chính hãng. Bởi phương châm hoạt động của chúng tôi là khách hàng là thượng đế, kinh doanh sản phẩm rõ ràng nguồn gốc minh bạch và tư vấn nhiệt tình kể cả khi bạn không mua sản phẩm.

  Với đa dạng các mẫu mã, thương hiệu từ máy rửa bát để bàn, độc lập, âm tủ đến các nhãn hiệu lớn như Bosch, Galanz, Texgio, Hafele...Thêm nữa, mức giá lại tương đối rẻ, phù hợp kinh tế trung bình của người Việt Nam. Bếp Việt Cường hứa hẹn sẽ cung cấp được cho người dùng được dòng máy rửa bát ưng ý và chất lượng tốt nhất. Bạn có thể vào trang web bepvietcuong.vn để chọn nhé ! 

   
  Facebook Top
  0972017716