Giỏ hàng

Các ký hiệu cần biết trên máy rửa bát trước khi sử dụng

Hiện nay cùng với những sản phẩm công nghệ như tivi smart, tủ lạnh smart, robot hút bụi lau nhà, .... Máy rửa bát cũng đang là sản phẩm dần thay thế sức lao động của con người và làm cho cuộc sống ngày một dễ dàng hơn. Thế nhưng, vì là thiết bị điện tử nên cách sử dụng cũng khá phức tạp. Để có thể phát huy hết được những công dụng, tính năng đòi hỏi người dùng cần nắm được những ký hiệu trên máy rửa bát mà chúng tôi đã tổng hợp chi tiết ở bài viết dưới đây!

 

 

Mục lục bài viết

  Cấu tạo của máy rửa bát

  • Hệ thống điều khiển 

  Hê thống điều khiển của máy rửa bát đặt phía trong cánh  cửa và phía dưới của bảng điều khiển của máy. Bộ điều khiển của máy rửa bát rất đơn giản thường sẽ bao gồm 1 bộ xác định thời gian một chu trình rửa bát kéo dài bao lâu. Cùng các chức năng rửa khác nhau như xả nước tẩy rửa, phun rửa, tráng sạch ở từng thời điểm trong chu trình sao cho thích hợp.

  •  Van nạp

  Đây là vị trí mà nguồn nước được dẫn trực tiếp vào máy rửa bát. Khi van mở áp lực nước sẽ đẩy nước vào bên trong khoang máy.

  • Bơm

  Bơm sẽ hoạt động bằng một động cơ điện điều chỉnh bộ phận này được lắp ngay phía dưới chậu rửa, chính giữa của máy rửa bát. Trong thời gian máy hoạt động bơm sẽ đẩy nước lên những cánh quạt của tay phun, giúp tay phun đưa nước lên làm sạch bát đũa. Khi bát được làm sạch bơm sẽ xả nước vào hệ thống ống thoát nước. Bơm gồm có hai loại chính:

  - Bơm trực tiếp: được lắp đặt theo chiều ngang, bơm được kết nối với một động cơ chạy theo một hướng chính. Vì vậy hướng của dòng chảy được chuyển từ cánh quạt phun đến chỗ thoát nước bằng hệ thống dây dẫn điện solenoid. Nó có tác dụng mở và đóng van và chuyển ống dẫn nối với các ống dẫn khác. 

  - Bơm nghịch đảo: nghĩa là bơm và mô tơ được lắp ngược hướng nhau. Loại bơm này sẽ bơm nước lên cánh quạt phun và sau đó bơm nước thải ra ngoài bằng cách đổi hướng động cơ. Loại bơm này được lắp theo chiều dọc. 

  Nguyên lý hoạt động của máy rửa bát

  Máy rửa bát là một thiết bị máy móc được lập trình sẵn, hoạt động  tự động hóa nên mọi chức năng của máy rửa bát cũng được tự động hoàn toàn. 

  1. Xả nước vào

  2. Làm nóng nước đến nhiệt độ thích hợp

  3. Tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa vào thời điểm thích hợp

  4. Phun nước thông qua hệ thống phun áp lực cao để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa

  5. Xả nước bẩn

  6. Xịt thêm nước để tráng sạch bát đĩa

  7. Xả nước bẩn một lần nữa

  8. Tạo luồng khí nóng để làm khô bát đĩa (nếu người dùng thiết lập chức năng này).

   Các ký hiệu trên máy rửa bát

   • Các ký hiệu trên máy rửa bát bosch

   Thương hiệu  Bosch có mặt tại Việt Nam vào năm 1994 với một văn phòng đại diện và kể từ năm 2007. Công ty này được đại diện bởi Công ty TNHH Robert Bosch (Việt Nam). Bosch có văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh, với các văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng. 

   Đối với thương hiệu này, dưới đây là một số ký hiệu thông dụng:

    

   Các thành phần bên trong máy rửa bát

    

   • 20 Đèn nội thất
   • 21 Ngăn dao kéo thìa dĩa
   • 22 Giỏ đựng bát đĩa phía trên
   • 23 Cánh tay phun phía trên
   • 24 Khay đựng chất tẩy rửa dạng viên
   • 25 Cánh tay phun phía dưới
   • 26 Khoang chứa muối rửa
   • 27 Bộ lọc
   • 28 Rổ đựng dao kéo (tùy máy mới có)
   • 29 Giỏ đựng bát đĩa phía dưới
   • 30 Khoang chứa chất trợ xả
   • 31 Khoang chứa chất tẩy rửa dạng bột
   • 32 Chốt khoang chứa chất tẩy rửa
   • 33 Tem sản phẩm

   Cụ thể ký hiệu của các chương trình rửa như sau:

   1. Vario Speed Plus – Tiết kiệm thời gian
   Công nghệ Vario Speed Plus giúp giảm thời gian rửa từ 20% đến 66% phụ thuộc vào chương trình rửa đã chọn.  Công nghệ này có tác dụng giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nước, tiết kiệm  điện năng  tiêu thụ. 

   Nhờ công nghệ VarioSpeed giúp thời gian rửa nhanh hơn

   2. Half Load – Rửa bán tải
   Chương trình rửa này dùng khi bạn có ít đồ, hãy chuyển sang chế độ rửa bán tải để tiết kiệm điện, nước và thời gian. Đồng thời, giảm lượng chất tẩy rửa so với một chu trình rửa đầy đủ. 
   3. Hygiene Plus – Khử trùng
   Sử dụng chức năng này để tăng nhiệt độ rửa lên 70°C trong một thời gian lâu hơn nhằm mục đích  khử trùng bát đũa sau khi rửa. Thích hợp với trạng thái vệ sinh tuyệt đối cho các dụng cụ cần thiết như bình sữa trẻ em…
   4. Intensive Zone – Rửa chuyên sâu
   Đây là một chương trình rửa hỗn hợp hoàn hảo , bao gồm nhiều dụng cụ trong đó có cả nồi chảo rất bẩn xếp dưới cùng, các dụng cụ khác ở giỏ trên. Áp lực phun ở tay phun dưới tăng và nhiệt độ nước tăng nhẹ. 
   5. Extra Dry - Sấy tăng cường
    Chương trình này gọi là bonus thêm một lần sấy tăng cường bằng cách làm nhiệt độ tăng lên trong bước rửa cuối cùng, và giai đoạn sấy kéo dài, đảm bảo khô hoàn toàn các chi tiết nhỏ thậm chí đồ nhựa. khi thêm chu trình này chắc chắn điện năng tiêu thụ sẽ tươi hơn chút ít.
   6. Shine and Dry - Khô bóng
   Dung dịch nước bóng giúp bát đũa khô bòng hơn, giúp tăng cường lượng nước và kéo dài giai đoạn sấy, bề mặt dụng cụ sẽ khô ráo hoàn toàn và bóng bẩy hơn.
   7. Energy Save - Tiết kiệm năng lượng
   Đây là chức năng mà nhiều người quan tâm, và nó sẽ trả lời cho câu hỏi "dùng máy rửa bát có tốn điện không" . Với chức năng tiết kiệm năng lượng giúp giảm cả lượng nước và năng lượng tiêu thụ. Thời gian hoạt động kéo dài hơn để đảm bảo rửa vẫn sạch và sấy vẫn khô.

    8. Zeolith, công nghệ AquaSensor 

   Zeolith được nghiên cứu từ một loại khoáng vật tự nhiên có tên aluminosilicate vi mô. Loại đá này được thiết kế dưới dạng sỏi và đựng trong khoang ngầm ở dưới  đáy của máy rửa bát. Sau mỗi lần  rửa bát  hơi nước sẽ được hút vào đường ống nước sau đó sản sinh ra nhiệt lượng rất cao có thể lên tới 100 độ C, tạo ra không khí khô nóng giúp loại bỏ đồ ẩm và làm khô bát đĩa trong máy rửa bát.

    Zeolith  tự sinh ra và sẽ hoạt động đến khi hơi ẩm trong khoang hoàn toàn biến mất mà không cần sử dụng bất cứ nguồn năng lượng nào. Chính vì thế máy có công nghệ  Zeolith hoàn toàn không tiêu hao điện năng trong chu trình Zeolith của nó. 

   Xem thêm bài viết: => Cách lắp đặt máy rửa bát với những vị trí hợp lý

   • Các ký hiệu trên máy rửa bát Hafele

   Máy rửa bát hafele

   TIÊU CHUẨN A+++ -20%
   Tiêu chuẩn này  ếp hạng đẳng cấp hàng đầu về “tiêu thụ năng lượng”, “năng suất làm sạch và làm khô”. Tiêu chuẩn năng lượng tối thiểu là A++ và năng suất làm sạch & làm khô là A cho toàn bộ dòng sản phẩm.

    

   Máy rửa bát Hafele

   CHẾ ĐỘ SẤY KHÔ THÊM

   khi chọn chương trình này làm tăng nhiệt độ nước ở chu trình rửa cuối cùng và sấy khô trong khoảng 10 phút.

    

   Máy rửa bát Hafele

   CHẾ ĐỘ CHỐNG RUNG
   Với chức năng chống rung làm giảm độ ồn của chương trình mà không làm giảm năng suất làm sạch.

   Máy rửa bát hafele

   CHƯƠNG TRÌNH CẢM BIẾN ĐỘ ĐỤC TRONG NƯỚC
   Chế độ cảm biến độ đục phát hiện số lượng các chất bẩn trong nước và điều chỉnh các thông số trong chu kỳ rửa (nhiệt độ, thời gian, số lượng nước) cho phù hợp.

   Máy rửa bát hafele

   CHẾ ĐỘ RỬA NHANH
   Chế độ rửa nhanh làm giảm thời gian rửa mà vẫn gia tăng nhiệt độ nước và áp suất để đảm bảo năng suất rửa cao trong một thời gian ngắn hơn.

   Máy rửa bát hafele

   CHẾ ĐỘ RỬA SẠCH HƠN
   Chức năng rửa sạch hơn được phát triển cho Máy rửa bát Hafele HDW-FI60A đảm bảo năng suất rửa sạch tối đa với nhiệt độ cao. Chế độ này làm tăng nhiệt độ nước ở chu trình rửa cuối cùng để loại bỏ vi khuẩn lên đến 99,9999%.

   Máy rửa bát hafele

   LƯỚI LỌC KHUẨN
   Bằng việc sử dụng phương pháp kháng khuẩn, vi khuẩn phát triển trên bề mặt bộ lọc được loại bỏ lên đến 99%.

   Máy rửa bát hafele

   CHẾ ĐỘ RỬA NHANH 50’
   Máy rửa bát Hafele HDW-FI60A đạt một hiệu suất làm sạch tiêu chuẩn A với chương trình làm sạch tiên tiến chỉ trong 50 phút. Bạn có thể tiết kiệm thời gian với chế độ rửa này. Đây là máy rửa chén đầu tiên và duy nhất mà đạt được hiệu suất rửa sạch theo tiêu chuẩn A của châu Âu chỉ trong 50 phút.

   Máy rửa bát hafele

   BỘ HẸN GIỜ
   Thời gian khởi động của một chương trình rửa có thể được trì hoãn với mục đích tiết kiệm điện. Chế độ trì hoãn có thể được lựa chọn từ 1 giờ đến 24 giờ.

   Máy rửa bát hafele

   CHẾ ĐỘ RỬA THÊM
   Chế độ rửa thêm có chức năng tùy chọn thêm chu trình rửa để đạt được hiệu quả hơn. Thời gian chương trình rửa được tăng tối thiểu là 4% và tối đa là 16% theo chương trình rửa.

   Máy rửa bát hafele

   CÔNG NGHỆ BƠM BLDC
   Công nghệ này được áp dụng cho tất cả các tùy chọn và chương trình để tiết kiệm nước, năng lượng và thời gian. Đồng thời mức độ tiếng ồn của áp lực nước có thể được giảm xuống.

   Máy rửa bát hafele

   CHỨC NĂNG TÙY CHỌN CHẤT TẨY RỬA
   Chất tẩy rửa dạng thỏi và chất tẩy rửa kết hợp có chứa muối, chất rửa hỗ trợ và các chất phụ da thì rất dễ sử dụng. Nhưng chúng thường có một số nhược điểm hay dư lượng không tan còn lại trong máy rửa chén. Với tùy chọn này, nước đạt đến nhiệt độ tối ưu để giải phóng chất tẩy rửa kết hợp và loại bỏ các chất bẩn đồng thời đảm bảo hiệu suất tối đa khi chất tẩy rửa dạng thỏi được sử dụng.

   Máy rửa bát hafele

   CHẾ ĐỘ RỬA NỬA TẢI
   Công nghệ rửa thân thiện Ecowash cung cấp hiệu suất rửa khi máy rửa bát Hafele HDW-FI60A 533.23.260 không rửa được hết, chỉ phần rổ dưới hoặc rổ trên hoặc cả hai đều được sử dụng với chế độ rửa nửa tải nếu cần thiết. Công nghệ Ecowash tiết kiệm năng lượng và nước bằng cách giảm năng lượng tiêu thụ nước.

   Máy rửa bát hafele

   CHẾ ĐỘ RỬA THÔNG MINH
   Với chương trình rửa này, bạn có thể làm sạch các dĩa thức ăn bám vết bẩn (như cà phê, sữa và trà vv..) chỉ trong 18 phút. Chương trình này là một trong những chương trình rửa nhanh nhất trên thế giới. Chế độ này làm sạch các dĩa thức ăn của bạn với 4 tùy chọn thiết lập công suất trong 18 phút. Với tùy chọn này, nước đạt đến nhiệt độ tối ưu để hòa tan các chất tẩy rửa kết hợp và loại bỏ các vết bám bẩn, đảm bảo hiệu suất tối đa.

   Máy rửa bát hafele

   CHẾ ĐỘ RỬA TĂNG GẤP ĐÔI
   Công nghệ bơm tiên tiến trong máy rửa bát Hafele HDW-FI60A cho phép chế độ rửa tại hai áp lực nước riêng biệt. Vết bẩn của những thực phẩm nướng sẽ không còn bám ở phía dưới đĩa đồng thời phần dĩa phía trên được rửa sạch một cách nhẹ nhàng.

   Máy rửa bát hafele

   KHAY ĐỰNG DAO KÉO DỄ DÀNG
   Khay đựng dao kéo phía trên của máy rửa bát Hafele HDW-FI60A được thiết kế để đặt nĩa, thìa, dao và các vật dụng nhỏ. Rất dễ dàng để lấy các dĩa cùng với khay đựng thứ 3 sau khi rửa.

   Máy rửa bát hafele

   KHÓA AN TOÀN TRẺ EM
   Chức năng tùy chọn khóa an toàn trẻ em không bao giờ cho phép trẻ em của bạn đến gần với máy rửa bát Hafele HDW-FI60A. Tùy chọn này cho phép khóa các nút trên bảng điều khiển để có thể hạn chế các chức năng.

   Máy rửa bát hafele

   CHẾ ĐỘ CHỐNG TRÀN VÀ RÒ RỈ
   Máy rửa bát Hafele HDW-FI60A kích hoạt chế độ chống tràn khi có quá nhiều nước trong máy rửa chén. Chế độ này cũng phát hiện rò rỉ cho máy rửa chén; chế độ này sẽ làm ngưng hoạt động và tự động bơm nước ra ngoài. Tùy chọn này có thể tự động thiết lập lại chế độ chống tràn cho đến khi mực nước trong máy đạt đến một mức độ nhất định.

   Máy rửa bát hafele

   CHẾ ĐỘ SẤY KHÔ
   Một phần của bồn rửa trong máy rửa bát Hafele HDW-FI60A là một bộ trao đổi nhiệt ở vào cuối chu kỳ xả, thúc đẩy quá trình ngưng tụ nước bên trong bồn rửa, do đó sẽ sấy khô các dĩa thức ăn.

   Máy rửa bát Hafele

   CHẾ ĐỘ RỬA WATER BOX
   Nguyên tắc làm việc của Công nghệ rửa Water Box là dựa vào chu trình rửa cuối cùng để tránh bất kỳ các hạt bẩn và lưu các vết bám bẩn đó trong một chiếc hộp. Sau đó, công nghệ này có thể được sử dụng như là chu trình rửa trước. Công nghệ này giúp tiêu thụ 5,4 lít với tiêu chuẩn năng lượng A++ cho 15 bộ chén dĩa.

   Máy rửa bát Hafele

   CÔNG NGHỆ ION
   Công nghệ Ion tự nhiên phát ra ion trừ bên trong máy rửa bát với tác dụng trung hòa các hạt mùi khó chịu. Từ đó giúp loại bỏ mùi hôi gây ra bởi dĩa thức ăn bẩn.

   • Các ký hiệu trên máy rửa bát Galanz

   Chương trình rửa 1 .Rửa Chuyên Sâu :

   Đây là một chương trình rửa sạch nhất, áp dụng  với các dụng cụ rất bẩn như nồi , nắp vung , xoong và bát đĩa bị khô trong một thời gian . Chu kỳ làm việc của chế độ rửa này Đầu tiên là Rửa sơ bộ Tráng > Rửa chính ( 60°C ) > rửa sạch lần 1 > rửa sạch lần 2 cuối cùng là đến Sấy khô .  Thời gian chạy của chế độ chuyên sâu là 194 phút , năng lượng tiêu thụ chỉ 1.20KW/H , Nước tiêu thụ chỉ lên đến 15L .

   Chương trình rửa 2 .Rửa Tiêu Chuẩn 

   Đây là một chương trình  dùng thường xuyên sau những bữa ăn hàng ngày. đối với các dụng cụ bẩn bình thường như nồi , đĩa , ly ; Chu kỳ làm việc chuẩn hàng ngày . Chu kỳ làm việc của chế độ này sẽ  là Rửa sơ bộ > Tráng > Rửa chính ( 50°C ) > Tráng nóng > Sấy Khô . Thời gian  tiêu tốn của chế độ là 231 phút . Năng lượng tiêu thụ 0.92KW/H . Nước tiêu thụ chỉ lên đến 11.5L .

   Chương trình rửa 3 .Rửa Ly 

   Đây là chương trình rửa nhanh  dùng cho những dụng cụ không chịu được nhiệt độ cao. Các bước của chương trình này cũng gồm các bước cơ bản này là Rửa sơ bộ > Rửa chính ( 40°C ) > Tráng nóng > cuối cùng đến Sấy Khô  và thời gian máy chạy ít hơn các chương trình phí trên  thường là 176 phút , năng lượng tiêu thụ chỉ 0.75KW/H , lượng nước tiêu thụ chỉ 11.5L .

   Chương trình rửa 4 .Rửa Tiết Kiệm

   Chương trình rửa này đúng theo tên của nó,  đối tượng là những dụng cụ bát đĩa ăn đơn giản, ít bẩn hay dùng thường ngày. Chu kỳ làm việc bao gồm các bước : Rửa nóng lần 1 > Rửa nóng lần 2 > Rửa nóng ( 60°C) > Sấy Khô .. Thời gian chạy của chế độ tiết kiệm là 60 phút , năng lượng tiêu thụ đúng như tên của chế độ tiết kiệm chỉ lên đến 0.9KW/H , chế độ chỉ tiêu thụ 9.5L nước .

   Chương trình rửa 5 .Rửa Nhanh

   Chủ yếu dùng chu trình rửa nhanh cho các dụng cụ ít bẩn mà không cần sấy khô . Chu kỳ rửa của chế độ nhanh là Rửa chính ( 40°C ) > Tráng nóng , thời gian rửa của chế độ nhanh là 42 phút , chất tẩy rửa 15 , điện năng tiêu thụ chỉ 0.50KW/H , chế độ chỉ tiêu thụ 6L nước .

   Chương trình rửa 6 .Rửa sơ bộ 

   Đôi khi chúng ta phải dồn bát đĩa 1 ngày mới đủ một lần rửa, đây chính là chế độ dùng để tráng bát đĩa mà bạn sẽ rửa trong ngày và dồn đến cuối ngày để rửa bát  một lần . Chế độ này không cần chất tẩy rửa , thời gian chạy của chế độ 9 phút , tiêu thụ 0.01KWH , chế độ chỉ tiêu thụ 5L nước .

   Chương trình rửa Đặc Biệt : Rửa bán tải 

   Đây là chế độ chọn giàn rửa, nếu lượng bát đĩa quá ít chỉ xếp trong 1 giàn thì ta dùng chu trình rửa này để tiết kiệm thời gian, năng lượng của máy.   

   Xem thêm sản phẩm: => Một số máy rửa bát thương hiệu Galanz phổ biến trên thị trường

   Một số ký hiệu mã lỗi máy rửa bát hiển thị trên màn hình 

   • Máy rửa bát không hoạt động

   Nguyên nhân: Đây là lỗi liên quan đến nguồn điện. 

   Khắc phục: Bạn cần mở cửa và bấm nút khởi động máy rửa bát của bạn và chờ cho dấu hiệu 0:01 xuất hiện trên màn hình. Sau đó đóng cửa lại và chờ đợi cho đến khi chương trình kéo dài khoảng một phút. Mở cửa và tắt công tắc, sau đó đóng cửa lại một lần nữa. Máy rửa bát của bạn sẽ hoạt động lại bình thường.

   Các mã lỗi thường gặp của máy rửa bát

   • Đèn báo máy rửa bát nhấp nháy màn hình

   Khi đèn báo của máy rửa bát nhấp nháy màn hình đó là do cửa máy rửa bát của bạn không hoàn toàn đóng chặt. Bạn cần đóng cửa lại và kiểm tra chắc chắn máy rửa bát của bạn đã được đóng kín.

   • Đèn báo về lượng chất tẩy rửa, muối trong máy rửa bát

   Đèn báo sẽ sáng cho từng ký hiệu chất tẩy  cũng như muối  trên màn hình hiển thị. chúng ta chỉ cần nạp nguyên liệu rửa cho máy là đèn báo tự tắt. 

   Nếu  khi đã bổ sung đầy đủ muối và chất làm bóng mà máy vẫn báo lỗi không nhận dạng viên muối thì bạn có thể thay thế hoặc thử loại muối khác để đảm bảo số lượng chất tẩy rửa trong máy.

   • Chu trình máy rửa bát đã kết thúc nhưng nước vẫn còn trong máy

   Bạn cần kiểm tra xem các bộ lọc hoặc khu vực xả nước có bị tắc hay không. Hoặc có thể chương trình rửa của máy chưa kết thúc. Bạn kiểm tra lại hệ thống máy rửa và chờ đến khi chu trình rửa của máy hoàn toàn kết thúc.

   Một nguyên nhân nữa có thể sảy ra đó là  bát đũa rất sạch thế những sau khi trải qua cả quá trình sấy bát vẫn không khô, đây là lỗi có thể một trong những lý do sau:

   -  Nước tẩy, hoặc viên tẩy rửa không có phốt phát, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa có chứa phốt phát.

   - Máy  rửa bát không có  chất làm bóng, nên bát đũa không thể khô ráo được.

   - Cũng có thể do bạn chưa điều chỉnh chất làm bóng không đúng mức

   - Chương trình rửa được chọn không phù hợp khiến bát đĩa không được khô.

   • Mã lỗi E06 ở máy rửa bát

   10 lỗi thường gặp khi sử dụng máy rửa bát Bosch

   Nguyên nhân dẫn đến mã lỗi này là do cơ chế cửa của máy rửa bát. Hãy xem cánh cửa máy rửa bát đã đóng chặt hay chưa, hoặc có vật gì đang cản trở ở cửa, nếu đã đóng chặt mà vẫn báo lỗi thì có thể cảm biến cánh cửa của máy đã bị hư hỏng.

   • Các mã lỗi E01, E02, E03, E04, E05

   Nguyên nhân dẫn đến các mã lỗi E01, E02, E03, E04, E05 là báo lỗi máy đang có vấn đề về nguồn điện. Đối với những lỗi trên điều cần thiết bạn cần liên hệ đến trung tâm sửa chữa máy rửa bát Indesit để được hướng dẫn trực tiếp.

   Trên đây là những mã lỗi thường gặp và cách khắc phục của máy rửa bát Indesit, nếu có vấn đề gì thắc mắc hay gặp những sự cố ngoài những lỗi trên, vui lòng liên hệ Trung tâm Bảo Hành Bosch 24h để được tư vấn và giải đáp.

   Xem thêm bài viết: => 10 mã lỗi thường gặp khi sử dụng máy rửa bát

   Địa chỉ mua máy rửa bát uy tín, chất lượng

   Bếp Việt Cường tự hào là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm máy rửa bát đảm bảo uy tín, chất lượng, chế độ hậu mãi tốt nhất. Chúng tôi luôn tự tin mang đến những sản phẩm phù hợp và chính hãng. Bởi phương châm hoạt động của chúng tôi là khách hàng là thượng đế, kinh doanh sản phẩm rõ ràng nguồn gốc minh bạch và tư vấn nhiệt tình kể cả khi bạn không mua sản phẩm.

   Đừng quên vào web bepvietcuong.vn để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhé. Với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng chắc chắn bạn sẽ chọn lựa được loại ưng ý cho mình !

   Facebook Top
   0972017716