Giỏ hàng

Bật mí chị em cách sử dụng máy rửa chén an toàn

Hiện nay, máy rửa chén đang dần trở nên phổ biến và trở thành công cụ đắc lực không thể thiếu cho chị em phụ nữ trong công việc nội trợ. Thế nhưng, lại có rất nhiều người chưa biết được cách sử dụng máy rửa chén giúp đảm bảo an toàn và tuổi thọ bền lâu.

Để phần nào tháo gỡ được khúc mắc này cho người tiêu dùng, Bếp việt cường với các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng máy rửa bát hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây. Cùng tham khảo để bổ sung thêm cho mình những thông tin hữu ích nhé !

Mục lục bài viết
    • Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy rửa chén

      Cấu tạo máy rửa bát

      Nguyên lý hoạt động của máy rửa bát

      Xả nước vào: Sau khi người dùng nhấn nút khởi động máy, máy tự động xả nước làm đầy lòng chảo của máy.

      – Làm nóng nước đến nhiệt độ thích hợp: Những yếu tố nhiệt sẽ làm nước nóng lên đến 55°C hoặc 60°C, tùy thuộc mức độ bẩn, dầu mỡ bám trên bát đĩa.

      – Tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa vào thời điểm thích hợp: Sau khi làm nóng nước, máy sẽ tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa, rải đều lên bát đĩa hoặc pha loãng với nước.

      Nước và chất tẩy rửa sẽ phá tan cấu trúc của chất bẩn, dầu mỡ

      – Phun nước thông qua hệ thống phun áp lực cao để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa: Sau đó, một máy bơm đẩy nước lên hệ thống vòi phun. Ở đây, nước được phun mạnh lên bề mặt bát đĩa bẩn. Dưới áp lực cao của dòng nước và các dòng xoáy, nước và chất tẩy rửa sẽ phá tan cấu trúc của chất bẩn, dầu mỡ bám trên bát đĩa.

      – Xả nước bẩn: Sau quá trình phun xả làm sạch bát đĩa, nước bẩn sẽ bị đẩy dưới đáy máy và máy bơm sẽ đẩy nước bẩn ra ngoài bằng các ống thoát nước.

      – Xịt thêm nước để tráng sạch bát đĩa: Xịt nước lần 2 để đảm bảo mọi vết bẩn sẽ bị đánh bay, giúp bát sạch bong sáng bóng.

      Công nghệ phun nước, tạo dòng xoáy để rửa sạch bát

      – Xả nước bẩn một lần nữa: Xả nước bẩn ra ngoài để chuẩn bị cho chu trình tiếp theo.

      – Tráng lại bằng nước nóng (tùy từng máy mới có chức năng này): Tráng lại bát đĩa bằng nước nóng để đảm bảo vệ sinh và diệt mọi vi khuẩn cho bát đĩa.

      Xem thêm bài viết: => Các ký hiệu cần biết trên máy rửa bát trước khi sử dụng

      Hướng dẫn các bước sử dụng máy rửa chén đúng cách

      Bước 1: Điều chỉnh chiều cao của giá

      Đầu tiên, bạn cần điều chỉnh chiều cao của giá đỡ để sắp xếp bát đĩa, các vaatjd ụng cần rửa thuận tiện nhất. Với dòng máy rửa bát độc lập hoặc âm tủ có 3 giàn rửa bạn có thể điều chỉnh trong 3 mức để tạo khoảng không gian rộng hơn. Thông thường chiều cao trung bình của dòng máy này sẽ là 81.5cm, giá trên cùng có đường kính tối đa 16 - 30cm, giá giữa là 18.5 - 27.5cm còn giá dưới cùng là 21-25cm. 

      Để điều chỉnh giá trên bạn chỉ cần kéo giá ra, muốn hạ thấp thì ấn vào bên trái và bẩy đúng vào bên phải. Đồng thời dùng tay giữ lại cạnh ngắn, tránh bị rơi. Để nâng cao giá bạn chỉ cần giữ hai bên cạnh giá rồi nâng lên. Khi đẩy giá vào bên trong cần chú ý sao cho chiều cao 2 bên bằng nhau, nếu không sẽ không đóng được cửa và cánh tay phun sẽ không phun được nước.

      Bước 2: Xếp đồ vào máy rửa

      Tiếp theo, bạn sẽ sắp bát đĩa, dụng cụ đun nấu hợp lý vào các giá rửa để máy được hoạt động trơn tru, thoải mái hơn. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, nguồn nước và điện năng tiêu thụ, bạn nên loại bỏ phần đồ ăn thừa còn dính lại trên bát đĩa hoặc dụng cụ đun nấu vào thùng rác trước khi sắp xếp vào máy rửa.

      Bạn không cần phải tráng qua nước trước khi xếp vào máy vì trong chu trình rửa của máy đã có chế độ rửa tráng. Một số đồ dùng cần lưu ý không được cho vào máy rửa bát đó là những loại dụng cụ nhà bếp làm bằng gỗ, thủy tinh, sợi tổng hợp,  đồ thủ công, đồ cổ, đồ nhựa chịu nhiệt kém… Vì trong chương trình rửa có khâu rửa nước nóng ở nhiệt độ cao rất dễ làm hỏng các thiết bị này.

      Lưu ý nên cố gắng sắp xếp một cách ngăn nắp nhất để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi máy hoạt động. Tất cả đồ dùng nên xếp chặt để rửa không bị lật ngược lại và xếp úp mặt xuống dưới có phân khu bát to, nhỏ, dụng cụ...rõ ràng, riêng nồi thì nên đặt nghiêng để dễ thoát nước. Tuyệt đối không nên xếp nhiều ở những chỗ có vòng quay của cánh tay phun tránh tính trạng làm cản trở khi máy hoạt động. Và nếu đồ dùng có kích thước quá nhỏ, bạn không nên cho vào máy vì rất dễ rơi xuống giá dẫn đến làm tắc nghẽn đường ống thoát nước.

      Bước 3: Điều chỉnh độ cứng của nước

      Nếu sử dụng máy rửa bát lần đầu tiên, bạn cần thực hiện thao tác này trước khi bật máy để máy có thể mang đến kết quả rửa sạch một cách tốt nhất. Bởi đa số nguồn nước trong các hộ gia đình hiện nay sẽ là loại nước cứng có chứa hàm lượng Cation Canxi (Ca2+) và Magie (Mg2+) vượt quá mức cho phép. 

      Theo đó sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và hiệu quả, năng suất làm việc của máy rửa bát. Chính vì thế, bước này sẽ giúp giải quyết vấn đề đó giúp làm mềm nước của máy rửa bát. Để thực hiện bạn chỉ cần đo độ cứng của nước rồi điều chỉnh chế độ cài đặt, nạp lượng muối cần thiết tương ứng. 

      Lưu ý khi cần cho muối vào đúng ngăn và nên cho một ít nước vào ngăn chứa sau khi cho muối vào. Tránh tình trạng ăn mòn buồng súc rửa, nếu bị tràn ra ngoài cũng được rửa sạch. Sau khi dùng một thời gian, nếu máy thống báo hết muối qua đèn báo bạn lại tiếp tục bổ sung vào khối lượng như trên để máy được hoạt động bình thường.

      Bước 4: Nạp chất tẩy rửa, nước làm bóng

      Bước tiếp đến, bạn sẽ cho chất tẩy rửa chuyên dụng dạng bột, nước hoặc dạng viên vào ngăn chứa riêng bên trong máy rửa bát, tuyệt đối không được sử dụng xà phòng tẩy rửa. Liều lượng dùng tùy thuộc vào số lượng bát đĩa, dụng cụ cần rửa và mức độ bẩn. 

      Thao tác thực hiện bạn chỉ cần mở hộp đựng rồi cho vào, dạng bột thì bạn cho vào đầy ngăn chứa, dạng nước thì khoảng 20 - 25ml, còn dạng viên thì 1 viên, nếu ít bát đĩa thì có thể chia đôi viên rửa thành 2 lần. Sau rồi đóng chặt nắp và có thể cho thêm nước làm bóng vào, thường các vật dụng ít bẩn hoặc ly thủy tinh mới cần cho nước làm bóng.

      Bên cạnh các loại chất tẩy rửa chuyên dụng, bạn có thể dùng chất tẩy rửa tổng hợp gồm nhiều thành phần khác phù hợp với loại máy đang dùng. Tuy nhiên cần lưu ý loại này chỉ được phép sử dụng với độ cứng nước tối đa là 21 độ dH, nếu vượt quá thì cần bổ sung muối và nước trợ xả. 

      Bước 5: Chọn chương trình rửa

      Bước tiếp, bạn sẽ bật nguồn thiết bị rồi lựa chọn chương trình rửa phù hợp với nhu cầu rửa của mình. Để biết số chương trình rửa tối đa của máy bạn quan sát trên bảng điều khiển. Mỗi chế độ đều được cài đặt sẵn chu trình rửa với các mức nhiệt khác nhau, cụ thể như sau:

      • Rửa kỹ: Với số lượng bát đĩa nhiều, mức độ bẩn nhiều, bám dính lâu và bị khô. 

      • Rửa bình thường: Với vật dụng bẩn ở mức vừa phải, không bị bám dính lâu và mềm.

      • Rửa tiết kiệm: Với bát đĩa bẩn ít, số lượng bát cũng không nhiều.

      • Rửa ly: Chế độ này dùng riêng cho rửa ly thủy tinh, sành sứ hoặc các dụng cụ mỏng manh, dễ vỡ.

      Sau khi chọn xong, bạn có thể chọn thêm các chức năng rửa mở rộng, tùy theo mỗi model máy sẽ có các chế độ tương ứng khác nhau. Ví dụ như:

      • Rửa nhanh: Rút ngắn thời gian rửa từ 20 - 60 % để tiết kiệm nước và nguồn điện năng.

      • Rửa chuyên sâu 1 khoang: Phù hợp để rửa đồ hỗn hợp, đồ ít bẩn xếp khoang dưới, bẩn nhiều xếp khoang trên. Với áp lực nước và nhiệt độ tăng cường từ khoang dưới sẽ giúp bát đĩa đảm bảo được sạch sẽ nhất.

      • Sấy khô tăng cường: Ở cuối chu trình rửa nhiệt độ sẽ được tăng lên để sấy khô bát đĩa.

      Bước 6: Bật máy bằng nút START để bắt đầu chương trình rửa.

      Bước 7: Lấy đồ ra khỏi máy        

      Khi máy phát ra tín hiệu kết thúc chu trình rửa bạn chỉ cần lấy đồ ra khỏi máy và sắp xếp lên kệ. Tuy nhiên, cần lưu ý làm đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để bảo vệ chính bản thân và tuổi thọ của máy. Nếu bạn không chọn chế độ sấy thì lấy đồ từ giá dưới trước rồi lấy giá trên tránh nước từ trên sẽ rơi xuống làm ướt đồ dùng phía dưới.

      Còn nếu bạn có cài đặt chế độ sấy diệt khuẩn, làm khô thì cần chờ đợi cho nguội bớt rồi mới lấy ra, tránh làm bỏng tay. Khi chương trình kết thúc, mặc dù bạn đã chọn sấy khô nhưng các giọt nước có thể vẫn còn trong máy, điều này không ảnh hưởng đến việc sấy khô các đồ dùng đâu nên bạn không cần lo lắng.

      Bước 8: Vệ sinh máy

      Bước cuối cùng, để tăng tuổi thọ cho máy sau mỗi lần rửa xong bạn nên vệ sinh các bộ phận bên trong máy như tay quay, hộc đựng muối, giá rửa bằng khăn mềm, sạch. Lưu ý vệ sinh theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất không nên tháo lắp tùy ý tránh hư hỏng máy.

      Xem thêm bài viết: => Hướng dẫn vệ sinh máy rửa bát đúng cách, nhanh chóng, hiệu quả

      Địa chỉ mua uy tín

      Bếp Việt Cường tự hào là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm máy rửa bát đảm bảo uy tín, chất lượng, chế độ hậu mãi tốt nhất. Chúng tôi luôn tự tin mang đến những sản phẩm phù hợp và chính hãng. Bởi phương châm hoạt động của chúng tôi là khách hàng là thượng đế, kinh doanh sản phẩm rõ ràng nguồn gốc minh bạch và tư vấn nhiệt tình kể cả khi bạn không mua sản phẩm.

      Với đa dạng các mẫu mã, thương hiệu từ máy rửa bát để bàn, độc lập, âm tủ đến các nhãn hiệu lớn như Bosch, Galanz, Texgio, Hafele...Thêm nữa, mức giá lại tương đối rẻ, phù hợp kinh tế trung bình của người Việt Nam. Bếp Việt Cường hứa hẹn sẽ cung cấp được cho người dùng được dòng máy rửa bát ưng ý và chất lượng tốt nhất. Bạn có thể vào trang web bepvietcuong.vn để chọn nhé ! 

    Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy rửa chén

    Cấu tạo máy rửa bát

    Nguyên lý hoạt động của máy rửa bát

    Xả nước vào: Sau khi người dùng nhấn nút khởi động máy, máy tự động xả nước làm đầy lòng chảo của máy.

    – Làm nóng nước đến nhiệt độ thích hợp: Những yếu tố nhiệt sẽ làm nước nóng lên đến 55°C hoặc 60°C, tùy thuộc mức độ bẩn, dầu mỡ bám trên bát đĩa.

    – Tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa vào thời điểm thích hợp: Sau khi làm nóng nước, máy sẽ tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa, rải đều lên bát đĩa hoặc pha loãng với nước.

    Nước và chất tẩy rửa sẽ phá tan cấu trúc của chất bẩn, dầu mỡ

    – Phun nước thông qua hệ thống phun áp lực cao để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa: Sau đó, một máy bơm đẩy nước lên hệ thống vòi phun. Ở đây, nước được phun mạnh lên bề mặt bát đĩa bẩn. Dưới áp lực cao của dòng nước và các dòng xoáy, nước và chất tẩy rửa sẽ phá tan cấu trúc của chất bẩn, dầu mỡ bám trên bát đĩa.

    – Xả nước bẩn: Sau quá trình phun xả làm sạch bát đĩa, nước bẩn sẽ bị đẩy dưới đáy máy và máy bơm sẽ đẩy nước bẩn ra ngoài bằng các ống thoát nước.

    – Xịt thêm nước để tráng sạch bát đĩa: Xịt nước lần 2 để đảm bảo mọi vết bẩn sẽ bị đánh bay, giúp bát sạch bong sáng bóng.

    Công nghệ phun nước, tạo dòng xoáy để rửa sạch bát

    – Xả nước bẩn một lần nữa: Xả nước bẩn ra ngoài để chuẩn bị cho chu trình tiếp theo.

    – Tráng lại bằng nước nóng (tùy từng máy mới có chức năng này): Tráng lại bát đĩa bằng nước nóng để đảm bảo vệ sinh và diệt mọi vi khuẩn cho bát đĩa.

    Xem thêm bài viết: => Các ký hiệu cần biết trên máy rửa bát trước khi sử dụng

    Hướng dẫn các bước sử dụng máy rửa chén đúng cách

    Bước 1: Điều chỉnh chiều cao của giá

    Đầu tiên, bạn cần điều chỉnh chiều cao của giá đỡ để sắp xếp bát đĩa, các vaatjd ụng cần rửa thuận tiện nhất. Với dòng máy rửa bát độc lập hoặc âm tủ có 3 giàn rửa bạn có thể điều chỉnh trong 3 mức để tạo khoảng không gian rộng hơn. Thông thường chiều cao trung bình của dòng máy này sẽ là 81.5cm, giá trên cùng có đường kính tối đa 16 - 30cm, giá giữa là 18.5 - 27.5cm còn giá dưới cùng là 21-25cm. 

    Để điều chỉnh giá trên bạn chỉ cần kéo giá ra, muốn hạ thấp thì ấn vào bên trái và bẩy đúng vào bên phải. Đồng thời dùng tay giữ lại cạnh ngắn, tránh bị rơi. Để nâng cao giá bạn chỉ cần giữ hai bên cạnh giá rồi nâng lên. Khi đẩy giá vào bên trong cần chú ý sao cho chiều cao 2 bên bằng nhau, nếu không sẽ không đóng được cửa và cánh tay phun sẽ không phun được nước.

    Bước 2: Xếp đồ vào máy rửa

    Tiếp theo, bạn sẽ sắp bát đĩa, dụng cụ đun nấu hợp lý vào các giá rửa để máy được hoạt động trơn tru, thoải mái hơn. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, nguồn nước và điện năng tiêu thụ, bạn nên loại bỏ phần đồ ăn thừa còn dính lại trên bát đĩa hoặc dụng cụ đun nấu vào thùng rác trước khi sắp xếp vào máy rửa.

    Bạn không cần phải tráng qua nước trước khi xếp vào máy vì trong chu trình rửa của máy đã có chế độ rửa tráng. Một số đồ dùng cần lưu ý không được cho vào máy rửa bát đó là những loại dụng cụ nhà bếp làm bằng gỗ, thủy tinh, sợi tổng hợp,  đồ thủ công, đồ cổ, đồ nhựa chịu nhiệt kém… Vì trong chương trình rửa có khâu rửa nước nóng ở nhiệt độ cao rất dễ làm hỏng các thiết bị này.

    Lưu ý nên cố gắng sắp xếp một cách ngăn nắp nhất để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi máy hoạt động. Tất cả đồ dùng nên xếp chặt để rửa không bị lật ngược lại và xếp úp mặt xuống dưới có phân khu bát to, nhỏ, dụng cụ...rõ ràng, riêng nồi thì nên đặt nghiêng để dễ thoát nước. Tuyệt đối không nên xếp nhiều ở những chỗ có vòng quay của cánh tay phun tránh tính trạng làm cản trở khi máy hoạt động. Và nếu đồ dùng có kích thước quá nhỏ, bạn không nên cho vào máy vì rất dễ rơi xuống giá dẫn đến làm tắc nghẽn đường ống thoát nước.

    Bước 3: Điều chỉnh độ cứng của nước

    Nếu sử dụng máy rửa bát lần đầu tiên, bạn cần thực hiện thao tác này trước khi bật máy để máy có thể mang đến kết quả rửa sạch một cách tốt nhất. Bởi đa số nguồn nước trong các hộ gia đình hiện nay sẽ là loại nước cứng có chứa hàm lượng Cation Canxi (Ca2+) và Magie (Mg2+) vượt quá mức cho phép. 

    Theo đó sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và hiệu quả, năng suất làm việc của máy rửa bát. Chính vì thế, bước này sẽ giúp giải quyết vấn đề đó giúp làm mềm nước của máy rửa bát. Để thực hiện bạn chỉ cần đo độ cứng của nước rồi điều chỉnh chế độ cài đặt, nạp lượng muối cần thiết tương ứng. 

    Lưu ý khi cần cho muối vào đúng ngăn và nên cho một ít nước vào ngăn chứa sau khi cho muối vào. Tránh tình trạng ăn mòn buồng súc rửa, nếu bị tràn ra ngoài cũng được rửa sạch. Sau khi dùng một thời gian, nếu máy thống báo hết muối qua đèn báo bạn lại tiếp tục bổ sung vào khối lượng như trên để máy được hoạt động bình thường.

    Bước 4: Nạp chất tẩy rửa, nước làm bóng

    Bước tiếp đến, bạn sẽ cho chất tẩy rửa chuyên dụng dạng bột, nước hoặc dạng viên vào ngăn chứa riêng bên trong máy rửa bát, tuyệt đối không được sử dụng xà phòng tẩy rửa. Liều lượng dùng tùy thuộc vào số lượng bát đĩa, dụng cụ cần rửa và mức độ bẩn. 

    Thao tác thực hiện bạn chỉ cần mở hộp đựng rồi cho vào, dạng bột thì bạn cho vào đầy ngăn chứa, dạng nước thì khoảng 20 - 25ml, còn dạng viên thì 1 viên, nếu ít bát đĩa thì có thể chia đôi viên rửa thành 2 lần. Sau rồi đóng chặt nắp và có thể cho thêm nước làm bóng vào, thường các vật dụng ít bẩn hoặc ly thủy tinh mới cần cho nước làm bóng.

    Bên cạnh các loại chất tẩy rửa chuyên dụng, bạn có thể dùng chất tẩy rửa tổng hợp gồm nhiều thành phần khác phù hợp với loại máy đang dùng. Tuy nhiên cần lưu ý loại này chỉ được phép sử dụng với độ cứng nước tối đa là 21 độ dH, nếu vượt quá thì cần bổ sung muối và nước trợ xả. 

    Bước 5: Chọn chương trình rửa

    Bước tiếp, bạn sẽ bật nguồn thiết bị rồi lựa chọn chương trình rửa phù hợp với nhu cầu rửa của mình. Để biết số chương trình rửa tối đa của máy bạn quan sát trên bảng điều khiển. Mỗi chế độ đều được cài đặt sẵn chu trình rửa với các mức nhiệt khác nhau, cụ thể như sau:

    • Rửa kỹ: Với số lượng bát đĩa nhiều, mức độ bẩn nhiều, bám dính lâu và bị khô. 

    • Rửa bình thường: Với vật dụng bẩn ở mức vừa phải, không bị bám dính lâu và mềm.

    • Rửa tiết kiệm: Với bát đĩa bẩn ít, số lượng bát cũng không nhiều.

    • Rửa ly: Chế độ này dùng riêng cho rửa ly thủy tinh, sành sứ hoặc các dụng cụ mỏng manh, dễ vỡ.

    Sau khi chọn xong, bạn có thể chọn thêm các chức năng rửa mở rộng, tùy theo mỗi model máy sẽ có các chế độ tương ứng khác nhau. Ví dụ như:

    • Rửa nhanh: Rút ngắn thời gian rửa từ 20 - 60 % để tiết kiệm nước và nguồn điện năng.

    • Rửa chuyên sâu 1 khoang: Phù hợp để rửa đồ hỗn hợp, đồ ít bẩn xếp khoang dưới, bẩn nhiều xếp khoang trên. Với áp lực nước và nhiệt độ tăng cường từ khoang dưới sẽ giúp bát đĩa đảm bảo được sạch sẽ nhất.

    • Sấy khô tăng cường: Ở cuối chu trình rửa nhiệt độ sẽ được tăng lên để sấy khô bát đĩa.

    Bước 6: Bật máy bằng nút START để bắt đầu chương trình rửa.

    Bước 7: Lấy đồ ra khỏi máy        

    Khi máy phát ra tín hiệu kết thúc chu trình rửa bạn chỉ cần lấy đồ ra khỏi máy và sắp xếp lên kệ. Tuy nhiên, cần lưu ý làm đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để bảo vệ chính bản thân và tuổi thọ của máy. Nếu bạn không chọn chế độ sấy thì lấy đồ từ giá dưới trước rồi lấy giá trên tránh nước từ trên sẽ rơi xuống làm ướt đồ dùng phía dưới.

    Còn nếu bạn có cài đặt chế độ sấy diệt khuẩn, làm khô thì cần chờ đợi cho nguội bớt rồi mới lấy ra, tránh làm bỏng tay. Khi chương trình kết thúc, mặc dù bạn đã chọn sấy khô nhưng các giọt nước có thể vẫn còn trong máy, điều này không ảnh hưởng đến việc sấy khô các đồ dùng đâu nên bạn không cần lo lắng.

    Bước 8: Vệ sinh máy

    Bước cuối cùng, để tăng tuổi thọ cho máy sau mỗi lần rửa xong bạn nên vệ sinh các bộ phận bên trong máy như tay quay, hộc đựng muối, giá rửa bằng khăn mềm, sạch. Lưu ý vệ sinh theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất không nên tháo lắp tùy ý tránh hư hỏng máy.

    Xem thêm bài viết: => Hướng dẫn vệ sinh máy rửa bát đúng cách, nhanh chóng, hiệu quả

    Địa chỉ mua uy tín

    Bếp Việt Cường tự hào là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm máy rửa bát đảm bảo uy tín, chất lượng, chế độ hậu mãi tốt nhất. Chúng tôi luôn tự tin mang đến những sản phẩm phù hợp và chính hãng. Bởi phương châm hoạt động của chúng tôi là khách hàng là thượng đế, kinh doanh sản phẩm rõ ràng nguồn gốc minh bạch và tư vấn nhiệt tình kể cả khi bạn không mua sản phẩm.

    Với đa dạng các mẫu mã, thương hiệu từ máy rửa bát để bàn, độc lập, âm tủ đến các nhãn hiệu lớn như Bosch, Galanz, Texgio, Hafele...Thêm nữa, mức giá lại tương đối rẻ, phù hợp kinh tế trung bình của người Việt Nam. Bếp Việt Cường hứa hẹn sẽ cung cấp được cho người dùng được dòng máy rửa bát ưng ý và chất lượng tốt nhất. Bạn có thể vào trang web bepvietcuong.vn để chọn nhé ! 

    Facebook Top
    0972017716